Thăm quan Hà Nội

Thời Lượng: 1 ngày
Khởi Hành: 8:00
Phương Tiện: Bus
Lịch Trình: Chùa Trấn Quốc - Lăng Bác - Chùa Một Cột - Văn Miếu - Bảo Tàng Dân Tộc Học - Hồ Gươm - Đền Ngọc Sơn - Phố Cổ
Có thể nói Thủ đô Hà Nội là nơi hội tụ tinh hoa của đất trời là trái tim của cả Việt Nam và là trung tâm Kinh tế văn hóa của cả nước. Với bề dày về lịch sử và văn hóa, Hà Nội đang ngày càng thu hút nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới không chỉ bởi con người nơi đây luôn thân thiện, vui vẻ và lịch sự mà còn bởi những công trình kiến trúc nghìn năm tuổi đã trải qua bao thăng trầm của đất nước như Hồ Gươm huyền thoại, Văn Miếu Quốc Tử Giám, rồi nhà Tù Hỏa Lò và cả phố cổ với 36 phố phường - hình ảnh thu nhỏ  của đất Việt.

Đến với khach san trung tam ha noi Vọng Xưa ,Khách du lịch không những chỉ nhận được một dịch vụ khách sạn 3 sao Hà Nội đẳng cấp mà còn được đội ngũ nhân viên du lịch nhiệt tình, giàu kinh nghiệm tư vấn và tổ chức một chuyến thăm quan Hà Nội không thể quên.

Các trường bắt buộc được đánh dấu là "*", nhưng bằng cách cung cấp thêm thông tin, nó sẽ cho phép chúng tôi giải quyết nhu cầu của bạn tốt hơn.

Thông tin của bạn

Những người trong nhóm của bạn

Yêu cầu của bạn

Có thể bạn quan tâm

Tham quan chùa Hương 1 ngày


Chùa Hương là một quần thể đền thờ và đền thờ Phật giáo lớn được xây dựng...

Giá từ 800.000 đ

Du lịch Hoa Lư - Tam Cốc


Hoa Lư là thủ đô đầu tiên của Việt Nam trong thế kỷ 10 và 11. Nó nằm ở thôn...

Giá từ 900.000 đ

Du lịch Hạ Long 1 ngày


Giá từ 950.000 đ