Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Giờ bắt đầu: 8:00
Giao thông: tàu hỏa, xe buýt
Lịch trình: Bắc Hà- Y Linh Hồ- Lao Chải- Tả Van
Khách sạn: 3 sao

TỔNG QUÁT

Thị trấn Sa Pa nằm ở tỉnh Lào Cai, cách Hà Nội 350km, gần biên giới với Trung Quốc. Địa hình phức tạp của Sapa bao gồm những dãy núi cao ngập nước với những đứt gãy và những thung lũng lớn, nhiều suối nước kết hợp với các loại cây bậc thang dốc tạo cảnh quan tuyệt đẹp

HÀNH TRÌNH

Ngày 1: Chợ Bắc Hà (chỉ chủ nhật)
 
Nằm ở vị trí 110km từ Sapa, thị trấn miền núi Bắc Hà nổi tiếng bởi những khách du lịch với thị trường đầy màu sắc của các bộ lạc đồi ở miền Bắc Việt Nam. Mỗi thị trường chủ nhật này có ít nhất 8 nhóm dân tộc tham dự và kéo dài từ 9 giờ sáng đến 2 giờ chiều. Đây cũng là cơ hội để du khách khám phá cung điện của vua H'mông (tòa nhà cũ được xây dựng bởi Pháp và Trung Quốc).
 
Buổi chiều, chúng tôi đi bộ một chuyến đi thăm Ban Pho, ngôi làng là nơi sinh ra những người thiểu số H'mông. Chúng tôi được mời nhập một số nhà hàng địa phương để uống trà xanh, rượu bắp, nghe người chủ nói về gia đình, nói chuyện với họ ... rồi thưởng thức phong cảnh trên đường vòng đến Bắc Hà để về Lào Cai tiếp tục đến Sapa.
 
- O / N tại khách sạn ở Sapa (đối với nhóm để trở lại Sapa)
 
Ngày 2: Y Linh Hồ - Lao Chải - Tạ Văn

 
6km đi bộ xuống phía đông nam Sapa dọc theo thung lũng Mường Hoa đến làng Y Linh Hồ của người H'mong đen. Đi bộ 2 km đến làng Lao Chải, thông qua những cánh đồng lúa bậc thang đến làng Tả Van của người dân tộc Dzay. Ăn trưa tại một gia đình địa phương, nó cho bạn một cơ hội đáng để bạn tìm hiểu về kiến ​​trúc nhà ở địa phương có đầy đủ các phong cách sống hàng ngày của họ và tùy chỉnh độc quyền. Thưởng thức phong cảnh ... trên đường đi. Quay trở lại Sapa bằng ô tô.
- Xe buýt đến ga Lào Cai

GIÁ

Giá bao gồm:  vận chuyển( vé tàu, 1 chiều taxi từ khách sạn đến Ga , xe bus đón khách từ ga Lào Cai và từ Sapa về ga Lào Cai), Homstay, phí vào cửa, các bữa sáng, bữa trưa, bữa tối, hướng dẫn viên nói tiếng anh) 

Giá không bao gồm:
 Đồ uống, bảo hiểm, típ và chi phí cá nhân khác

"Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng "*", nhưng bạn cung cấp đầy đủ thông tin nó sẽ giúp chúng tôi giải quyết tốt hơn nhu cầu của bạn.

Thông tin của bạn

People in your group

Yêu cẩu của bạn