Thời Lượng: 3 ngày 2 đêm
Khởi Hành: 8:00
Phương Tiện: tàu , xe ô tô
Lịch Trình: Lao Chải- Tả Van- Cát Cát- Sín Chải- Má Tra- Tả phìn
Hotel: 2 sao

TỔNG QUÁT

Sa Pa là một thị trấn vùng cao, là một khu nghỉ mát nổi tiếng thuộc huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai, Việt Nam. Nơi đây ẩn chứa nhiều điều kỳ diệu của tự nhiên, phong cảnh thiên nhiên với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng cây, tạo nên bức tranh có bố cục hài hoà, có cảnh sắc thơ mộng và hấp dẫn từ cảnh quan đất trời vùng đất phía Tây Bắc.

HÀNH TRÌNH

20:00- 20:30. xe của khách sạn sẽ đón quý khách tại khách sạn đưa quý khách ra ga Hà nội để đến Lào Cai. Quý khách qua đêm trên tàu ( giường ghế mềm có 4 khách hoặc 2 khách trong 1 cabin) 

Ngày 1: Sapa – Ý Linh Hồ- Lao Chải- Tả Van- Sapa
 

Quý khách sẽ đi bộ 6km về phía Đông Nam cảu thung lũng Mường Hoa hướng về làng Ý Linh Hồ của người dân tộc H’Mong đen. Đi bộ 2 km khám phá làng Lao Chải. Quý khách sẽ đi qua cánh ruộng bậc thang để đến làng Tả Van- nơi có người Dzay sinh sống. Ăn trưa tại nhà của người dân địa phương . Quý khách sẽ được tìm hiểu về kiến trúc của những ngôi nhà của người dân tộc này . Xe ô tô sẽ đưa quý khách về Sapa và qua đêm tại khách sạn :  Panaroma
 
Ngày 2: Cát Cát & Sín Chải
 

 Quý khách đi bộ dọc theo hướng tây nam  của Sapa  khoảng 4km để đến thăm bản Cát Cát của người dân tộc H’Mong đen. Quý khách sẽ ngắm nhìn thác nước cũng như phong cảnh thiên nhiên nơi đây , được nhìn thấy di tích của Thuỷ điện đã được xây dựng ở đây trong suốt thời gian thực dân Pháp chiếm đóng ở Việt Nam . Quý khách nghỉ ăn trưa bên cạnh dòng suối và sau đó tiếp tục hành trình 6m đến Sín Chải . Xe ô tô sẽ đưa quý khách từ Sín Chải về Sapa . Quý khách nghỉ ngơi và ăn tối

Ngày 03: Má Tra-Suối Thầu-  Tả Phìn


Quý khách sẽ được đưa đến thăm người Dao Đỏ ở  Suối Thầu của làng Má Tra. Quý khách tiếp tục đi 9km băng qua cánh rừng và ăn trưa ở trên đường đi hướng về làng Tả Phìn. Ở đây, quý khách sẽ tìm hiểu phong tục , tập quán và cuộc sống của người dân tộc Dao đỏ . Xe sẽ đưa quý khách về Sapa. Quý khách ăn tối tại Sapa và xe đưa quý khách đi ra  ga  Lào Cai. 

GIÁ

 Khách sạn  chi phí cho 1 người ( VNĐ)
 2 sao 3.465.000
 3 sao  4.095.000

Giá bao gồm:  vận chuyển( vé tàu, 1 chiều taxi từ khách sạn đến Ga , xe bus đón khách từ ga Lào Cai và từ Sapa về ga Lào Cai), Homstay, phí vào cửa, các bữa sáng, bữa trưa, bữa tối, hướng dẫn viên nói tiếng anh) 

Giá không bao gồm:
 Đồ uống, bảo hiểm, típ và chi phí cá nhân khác


"Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng "*", nhưng bạn cung cấp đầy đủ thông tin nó sẽ giúp chúng tôi giải quyết tốt hơn nhu cầu của bạn.

Thông tin của bạn

People in your group

Yêu cẩu của bạn