Bệnh viện An Việt và các khách sạn gần bệnh viện An Việt

BỆNH VIỆN AN VIỆT VÀ CÁC KHÁCH SẠN GẦN BỆNH VIỆN AN VIỆT

Bệnh viện An Việt là bệnh viện Đa khoa được nhiều người lựa chọn làm nơi khám bệnh và điều trị. Tại bệnh viện, ngoài việc chuẩn trị các bệnh liên quan đến nội khoa, ngoại khoa, tai mũi họng,.. bệnh viện An Việt còn có mảng phẩu thuật thẩm mỹ như sửa mũi, nâng ngực,… khá uy tín được nhiều người tin tưởng.

Nếu bạn đang có lịch khám bệnh dài ngày tại bệnh viện An Việt. Bạn đang băn khoăn không biết nên lưu trú ở đâu trong khoảng thời gian đó. Vậy hãy để bài viết này giới thiệu đến bạn một vài khách sạn gần bệnh viện An Việt mà bạn có thể lưu trú lại trong khoảng thời gian khám chữa bệnh.
  1. Khách sạn gần bệnh viện An Việt mà chúng tôi muốn giới thiệu đầu tiên là khách sạn Vọng Xưa, cách bệnh viện An Việt chỉ 50m. Siêu gần luôn. Khi ở tại khách sạn, các bạn sẽ không phải mất phí cũng như thời gian di chuyển nhiều.Tại khách sạn Vọng Xưa – khách sạn gần bệnh viện An Việt, có nhiều loại phòng với mức giá linh hoạt phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau. Chưa kể đến các phòng của khách sạn còn rất sạch sẽ, tiện nghi, lưu trú thoải mái. Không chỉ có dịch vụ cho thuê phòng nghỉ qua đêm mà khách sạn còn có dịch vụ cho thuê phòng nghỉ theo giờ, rất phù hợp với những ai đi khám trong ngày, cần có chỗ nghỉ vài tiếng đồng hồ để lại sức và chờ tới lượt khám bệnh.Để đặt phòng tại khách sạn gần bệnh viện An Việt, quý khách có thể liên hệ:
Khách sạn Vọng Xưa – 193 phố Vọng, Hà Nội
024.3869.3939 – 0933534999
http://vongxuahotel.com

  1. Khách sạn tiếp nữa gần bệnh viện An Việt là khách sạn Đức Trọng tại địa chỉ 38 phố Vọng, với khoảng cách chỉ khoảng 300m. Quý khách có thể gọi theo số hotline 24/7: 024.3204.5679 để nhận tư vấn đặt phòng tại khách sạn Đức Trọng; hoặc liên lạc qua email info@ductronghotel.com.

Khách sạn gần bệnh viện an viện, bệnh viện an việt, khách sạn
 


Bài viết cùng chuyên mục

Địa chỉ khách sạn giá rẻ gần bệnh viện bạch mai_ Vongxua Hotel

Địa chỉ khách sạn giá rẻ gần bệnh viện bạch mai_ Vongxua Hotel

Ngẩn ngơ trước “mùa hoa tháng 5” tại Hà Nội

Ngẩn ngơ trước “mùa hoa tháng 5” tại Hà Nội

Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 - Vongxua Hotel Ưu đãi giảm giá upto 20%

Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 - Vongxua Hotel Ưu đãi giảm giá upto 20%

Xem tất cả