Thời Lượng: 1 ngày
Khởi Hành: 8:00
Phương Tiện: Bus, Tàu biển
Lịch Trình: Hà Nội - Hạ Long - Hang Thiên Cung và Đầu Gỗ - Hòn Gà Chọi

TỔNG QUÁT

Vịnh Hạ Long là một trong những thắng cảnh đẹp nhất không chỉ của riêng Tỉnh Hạ Long mà của cả nước Việt Nam. Vịnh Hạ Long với hơn 3 nghìn hòn đảo lớn nhỏ, qua hàng nghìn năm  tạo hóa đã để lại cho nơi đây những tác phẩm nghệ thuật tuyệt mỹ mà bàn tay con người không thể tạo ra. Đó là những núi đã nổi chơi vơi trên mặt biển với nhiều hình dáng kỳ lạ, đó là những hang  động với những khối thạch nhũ làm mê hoặc lòng người , và đó là những bãi biển nhỏ nhỏ xinh xinh tách biệt với đất liền.

Năm 1994, Hạ Long được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Năm 2012 Hạ Lọng lại được bình chọn là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Hãy đến với khách sạn giá rẻ Vọng Xưa và chúng tôi sẽ đưa Quý khách đến với Hạ Long để hiểu rõ hơn vì sao Hạ Long lại nổi tiếng đến như vậy.

HÀNH TRÌNH

8 :00 Am Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại khách sạn tại hà nội Vọng Xưa để khởi hành tới thắng cảnh hùng vĩ Hạ Long.

Sau 15 phút khởi hành xe đưa đoàn ra khỏi không gian chật chội và ồn ào của Phố cổ Hà Nội, băng qua dòng Sông Hồng thơ mộng để đến với không gian mênh mông và tĩnh lặng của vùng ngoại ô , đến với những cánh đồng xanh mướt trải dài hai bên đường. Được ngắm nhìn cảnh lao động trên đồng ruộng của người dân địa phương và cả những cảnh sinh hoạt hiếm thấy nơi thành thị, chắc chắn Quý khách sẽ có những cảm nhận khác lạ mà đầy yêu thương. Cách Hà Nội khoảng 80km, xe dừng chân tại một trong những cửa hàng Mỹ nghệ của tỉnh Hải Dương để Quý khách nghỉ giả lao và xem những món quà lưu niệm đẹp mắt do người dân nơi đây làm ra. Sau đó tiếp tục  chương trình du lịch Hạ Long 1 ngày.

12:00 Đến cảng Bãi Cháy, Hạ Long.  Từ trên cảng, chắc chắn Quý khách không thể rời mắt khỏi vẻ đẹp trùng trùng điệp điệp của những đảo đá trên mặt Vịnh xanh biếc. Không mất thời gian quý báu của du khách, hướng dẫn viên của khach san trung tam ha noi Vọng Xưa sẽ nhanh chóng đưa Quý khách lên tàu, rời cảng hướng thẳng vào lòng Vịnh.

Bữa trưa với những món ngon của biển được phục vụ trên tàu, để tăng thêm năng lượng trước khi tàu cập cửa Hang Thiên Cung và hang Đầu Gỗ, là 2 hang động đầu tiên được đưa vào tuyến thăm quan của Vịnh Hạ Long,  cửa hang không rộng nhưng lại mở ra không gian rộng lớn mênh mông trong lòng với những khối nhũ đá khổng lồ đủ kích cỡ và hình dáng. Có những cái như đâm lên từ lòng hang, có những cái rủ xuống từ trần và có cả những khối chẳng biết mọc ra từ đâu mà cứ như lơ lửng giữa hang như những áng mây giữa trời xanh. Quả đúng như ai đó khéo đặt tên “ Thiên Cung”. Hang Đầu Gỗ cũng không kém phần hùng tráng với lòng hang rộng, nơi đây từng là căn cứ của Trần Hưng Đạo gắn với huyền thoại Bạch Đằng năm 1288.

Trở lại tàu, Quý khách thoải mái ngả lưng trên hàng ghế được sắp xếp trên nóc tàu để hít thở không khí trong lành của Vịnh Hạ Long và ngắm nhìn những đảo đá mà thỏa sức hình dung dáng vóc của chúng. Đặc biệt tàu sẽ ghé qua Làng Chài, hòn con cóc, hòn gà chọi để Quý khách có thời gian chụp ảnh kỷ niệm.

16:30
tàu quay lại  bến. Xe đón đoàn trở về Hà Nội.

Giá

 Hạng
 Giá/ khách
 Ghi chú
 Mức tiêu chuẩn
 720.000 vnd
 Mức ăn tiêu chuẩn, không bao gồm chèo thuyền Kayak
 Mức tiêu chuẩn cao
 810.000 vnd
 Mức ăn cao, có bao gồm chèo thuyền Kayak

Giá bao gồm trong trong chương trình tour Hạ Long 1 ngày:

- Vận chuyển: Xe đời mới có máy lạnh (đưa đón tham quan theo chương trình).
- Tàu du lịch thăm quan vịnh Hạ Long 4 tiếng
- Ăn trưa tại nhà hàng (hoặc ăn trên tàu)
- Hướng dẫn viên nhiệt tình, năng động thuyết minh và phục vụ tham quan
- Vé tham quan: Khách được bao tiền vé vào cửa các thắng cảnh
- Bảo hiểm du lịch

Không bao gồm trong chương trình tour Hạ Long 1 ngày:

- Đồ uống tự gọi trong các bữa ăn
- Các chi tiêu cá nhân ngoài chương trình
-Thuế VAT

"Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng "*", nhưng bạn cung cấp đầy đủ thông tin nó sẽ giúp chúng tôi giải quyết tốt hơn nhu cầu của bạn.

Thông tin của bạn

People in your group

Yêu cẩu của bạn