Thời Lượng: 1 ngày
Khởi Hành: 8: 00
Phương Tiện: Bus, thuyền
Lịch Trình: Hà Nội - Ninh Bình ( Hoa Lư - Tam Cốc )

TỔNG QUÁT

Hoa Lư là thủ đô đầu tiên của Việt Nam trong thế kỷ 10 và 11. Nó nằm ở thôn Trường Yên Thượng, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, Việt Nam. Khu vực này là một trong những cánh đồng lúa bị phá vỡ bởi các dãy núi đá vôi đẹp như tranh vẽ, và cách Hà Nội khoảng 90 km về phía Nam.

Tam Cốc là một điểm đến du lịch phổ biến gần thành phố Ninh Bình ở miền Bắc Việt Nam.
Tam Cốc ("ba hang động") là chuyến tham quan bằng thuyền nhỏ dọc theo sông Ngô Đồng, kéo dài ba giờ, bắt đầu từ làng Văn Lâm và trải qua cảnh quan tuyệt đẹp với những cánh đồng lúa và những ngọn núi đá vôi. Tuyến này bao gồm 3 hang động tự nhiên (Hang Cả, Hang Hai và Hang Ba), trong đó lớn nhất là 125m với trần cao khoảng 2m so với mặt nước. Những chiếc thuyền thường được chèo lái bởi một hoặc hai phụ nữ địa phương cũng bán hàng thêu

HÀNH TRÌNH

8h00: Xe và Hướng dẫn viên du lịch của Khách Sạn Vọng Xưa đón quý khách tại khách sạn của quý khách tại khu phố cổ Hà Nội, sau đó khởi hành đi Ninh Bình về phía Nam Hà Nội, mất khoảng 2,5 giờ để đến đó (130 km) .

10:30
Đến Hoa Lư, tham quan Hoa Lư - Thủ đô Acient và hai ngôi đền của vua Định và vua Lê. Đi theo một số bước để leo lên quan điểm để chụp ảnh toàn cảnh Hoa Lư, say đắm bởi phong cảnh tuyệt vời của dãy núi, sông ngòi và đền thờ. Sau đó, xe đưa Quý khách đi Tam Cốc (Ba Ngôi) Hoặc (Tùy chọn) Bạn có thể lái xe xe đạp đến Tam Cốc (cách Hoa Lư khoảng 16 km). Lái xe dọc theo các con đường làng với danh lam thắng cảnh đẹp và những người dân địa phương thân thiện.

12:00
Ăn trưa tại nhà hàng Việt Nam với các món ăn địa phương (1 giờ).

Chiều:
Quý khách lên thuyền tham quan hang động Tam Cốc (Vịnh Hạ Long) để thưởng ngoạn phong cảnh ngoạn mục trong khi lướt dọc theo dòng sông giữa những cánh đồng lúa và những dãy núi đá vôi lên đỉnh tháp (2 giờ).

16: 00
Quay trở lại Hà Nội. Chuyến đi Hoa Lư Cốc Cốc 1 ngày kết thúc tại các khách sạn của bạn tại Hà Nội.

Giá

Giá: 900.000đ

BAO GỒM:

- Giao thông vận tải Fordtransit 16 chỗ hoặc Hạt 29 chỗ với A / C,
- Bữa trưa,
- Phí vào cửa.
- Bảo hiểm.

KHÔNG BAO GỒM:

- Nước uống,
- Thị thực,
- Chi phí cá nhân, lời khuyên và tiền thưởng.
- Dịch vụ bổ sung của lớp Vip: ăn trưa và xe đạp tốt hơn

Mang theo cái gì:

- Quần áo phù hợp cho mùa
- Mũ và kem chống nắng
- Quần áo và giày dép thoải mái để đi bộ

"Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng "*", nhưng bạn cung cấp đầy đủ thông tin nó sẽ giúp chúng tôi giải quyết tốt hơn nhu cầu của bạn.

Thông tin của bạn

People in your group

Yêu cẩu của bạn