Thời Lượng: 1 ngày
Khởi Hành: 8:00 AM
Phương Tiện: Xe bus
Lịch Trình: Hà Nội - Chùa Hương - Chùa Thiên Trù - Hà Nội

TỔNG QUÁT

Chùa Hương là một quần thể đền thờ và đền thờ Phật giáo lớn được xây dựng trên núi đá vôi Hương Tích. Đây là một địa điểm tổ chức lễ hội tôn giáo thu hút số lượng lớn những người hành hương từ khắp Việt Nam. Trung tâm của chùa Hương nằm ở xã Hương Sơn, huyện Mỹ, tỉnh Hà Tây cũ (nay là Hà Nội). Trung tâm của khu phức hợp này là Đền nước hoa, còn được gọi là đền Nội, nằm trong hang Hương Tích.

HÀNH TRÌNH

8:00 - 8:30: Xe đón quý khách tại khách sạn và khách sạn Vọng Xua bằng xe hơi hiện đại và khởi hành đi chùa Hương là 60 km từ trung tâm thủ đô Hà Nội. Hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ giới thiệu về Hà Nội và chùa.

10:00:
Đến bến Đức, đi bộ đến bến tàu Yến để lên thuyền địa phương và thưởng ngoạn cảnh quan đẹp với suối và ruộng lúa. Đi bộ ngắn tới hang động chính trên đỉnh núi (2,5 km) để đưa quan điểm của bạn về vẻ đẹp miền núi tuyệt đẹp hoặc đi cáp treo một chiều hoặc đi vòng (Tùy chọn). Trở lại Thien Tru Yard ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Bạn sẽ được thưởng thức các món ăn Việt Nam.

Sau giờ ăn trưa, tham quan chùa Thiên Trù để biết kiến ​​trúc tôn giáo nổi bật của Việt Nam. (Thiên Trù (Trời bếp) chùa, hay còn gọi là Chùa Đàng Ngoài (chùa Outer). Ở đây người ta sẽ tìm thấy Vien Cong Bảo Tháp, một cấu trúc gạch nơi Thiền sư Viên Quang, người đứng đầu cuộc tái thiết chùa, được chôn cất. Thiên Thủy tháp, một cấu trúc tự nhiên mà là kết quả của sự xói mòn của một ngọn đồi đá, cũng là nearby.Thien Trứ cũng là quê hương của một tháp chuông và Hall of Tam Bảo, cả hai đều được xây dựng vào những năm 1980. Bên trong chùa có là một bức tượng lớn của Quan Am Nam Hai Hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả mọi thứ về Phật giáo ở Việt Nam.

15:00:
Đi thuyền trở về bến Đức. Trở về bằng xe buýt đến Hà Nội.

18:00:
Đến Hà Nội. Hướng dẫn viên của chúng tôi chào tạm biệt bạn tại địa chỉ của bạn. Kết thúc chuyến hành trình.


"Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng "*", nhưng bạn cung cấp đầy đủ thông tin nó sẽ giúp chúng tôi giải quyết tốt hơn nhu cầu của bạn.

Thông tin của bạn

People in your group

Yêu cẩu của bạn