Khách sạn đẹp giá rẻ gần bến xe Nước Ngầm

 Khách sạn đẹp gần bến xe Nước Ngầm ?????

      Hiện nay, có rất nhiều hành khách lên Hà Nội du lịch, học tập, chữa bệnh và công tác, đều trung chuyển tại bến xe Nước Ngầm, vì bến xe Nước Ngầm có vị trí tiện lợi – không quá xa khu trung tâm nhộn nhịp của thành phố, cùng với đó có nhiều nhà xe lựa chọn đây là điểm đón chở khách. Phần lớn hành khách, nhất là những khách công vụ, chữa bệnh luôn băn khoăn về việc tìm kiếm khách sạn chất lượng gần với bến xe Nước Ngầm để thuận lợi di chuyển trong khoảng thời gian làm việc tại Hà Nội. 
 


        Nếu như quý khách đang muốn tìm kiếm khách sạn gần bến xe nước ngầm thì Khách sạn Vọng Xưa (193 phố vọng, hà nội)  sẽ là 1 địa chỉ lưu trú đáng tin cậy dành cho quý khách.
      Khách sạn Vọng Xưa là một khách sạn 3 sao uy tín, nằm trên một con phố rất Hà Nội – Phố Vọng, với địa chỉ là 193 Phố Vọng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Khách sạn Vọng Xưa nằm ở một ví trí rất lý tưởng: Gần ngay với bến xe Nước Ngầm, gần với trục đường lớn Giải Phóng và rất gần với bệnh viện, trường học quan trọng của thủ đô: Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Tai Mũi Họng, trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học Bách Khoa Hà Nội. Từ bến xe Nước Ngầm, du khách chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển bằng xe máy để đến với khách sạn Vọng Xưa.

     Tại khách sạn gần bến xe nước ngầm này, hệ thống các phòng của khách sạn đẹp và đa dạng các loại phòng, từ Superior, Duluxe đến Family và Siute, với các mức giá khác nhau phù hợp với điều kiện của từng khách hàng. Trong mỗi phòng của khách sạn Vọng Xưa đều được trang bị đầy đủ từ giường, tủ, gương, bàn ghế, đến máy sấy tóc, bình đun nước, hệ thống ánh sáng, quạt điện, điều hòa, tivi, wifi miễn phí, nước uống, bánh kẹo.      Khi đến với Vọng Xưa, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kinh nghiệm chăm sóc tận tình, chu đáo, thân thiện, tạo cảm giác thoải mái như đang ở nhà.

     Với sự tiện nghi và vị trí thuận lợi gần bến xe Nước Ngầm, Khách sạn Vọng Xưa luôn là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu lưu trú tại Hà Nội, nhất là các khách công vụ, chữa bệnh.

      Liên hệ ngay với Khách sạn Vọng Xưa theo số điện thoại 0243 869 3939 – 0933 534 999 để nhận tư vấn chi tiết. Quý khách cũng có thể truy cập website http://vongxuahotel.com/ để biết thêm thông tin.

Khách sạn gần bến xe Nước Ngầm – Khách sạn Vọng Xưa – Bến xe Nước Ngầm.